HCM360

Khu vực: Quận 1

Quận 1, còn được biết đến với các tên gọi Quận Nhất, là quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với mức sống cao nhất và nằm ở vị trí trung tâm, Quận 1 được xem là nơi sầm uất và sôi động nhất của thành phố. Với diện tích chỉ khoảng 7,72 km², Quận 1 có mật độ dân số đạt tới 18.475 người/km², với dân số năm 2019 lên đến 142.625 người.

Đây cũng là nơi tập trung nhiều công trình kiến trúc nổi bật nhất của thành phố, bao gồm Nhà hát Thành phố, Nhà thờ Đức Bà, Tòa nhà Bưu điện Thành phố, Trụ sở UBND Thành phố, Dinh Độc Lập và Tòa nhà Bitexco Financial Tower. Với vị trí đắc địa, Quận 1 còn là nơi tập trung nhiều khách sạn và homestay với đủ mức giá, phục vụ cho nhu cầu lưu trú của khách du lịch để tham quan các điểm du lịch trong khu vực hoặc di chuyển sang các quận lân cận.

HCM360 luôn cập nhật các địa điểm mới nhất, thú vị và đa dạng trong Quận 1, giúp cho bạn có thể tìm kiếm các địa điểm ăn chơi phù hợp như cafe sách, cafe bệt, công viên, nhà thờ,... Với những thông tin chi tiết và chính xác, HCM360 sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn và tham khảo khi tìm kiếm các địa điểm thú vị và mới lạ trong Quận 1.