HCM360

Quận Bình Tân năm 2024

 • Bình Tân là một trong những quận phát triển sầm uất của Thành phố Hồ Chí Minh, không chỉ thu hút người dân với tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ mà còn là nơi có nhiều trường đào tạo nổi tiếng tại đây. Trong bài viết này, HCM360 sẽ giới thiệu cho bạn danh sách các trường cao đẳng và đại học ở Bình Tân cùng với những điểm nổi bật của trường để bạn có thể xem xét khi lựa chọn nơi học tập phát triển bản thân.

  Danh sách trường cao đẳng, đại học ở Bình Tân năm 2024

  Danh sách trường cao đẳng, đại học ở Bình Tân năm 2024

 • Với mục tiêu mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng, VinFast đã thiết lập nhiều trạm sạc tại quận Bình Tân - TP.HCM. Bài viết dưới đây, HCM360 sẽ cung cấp danh sách các trạm sạc VinFast mới nhất ở Bình Tân, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm địa điểm sạc phù hợp và an toàn cho chiếc ô tô điện của mình.

  Danh sách trạm sạc VinFast ở Bình Tân mới nhất 2024 

  Danh sách trạm sạc VinFast ở Bình Tân mới nhất 2024 

 • Bạn đang tìm kiếm một không gian giải trí đẳng cấp tại quận Bình Tân, TP.HCM? Hãy đến với rạp chiếu phim CGV Aeon Mall Bình Tân, nơi trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời. Dưới đây là những điều về rạp chiếu phim mà HCM360 đã tổng hợp cho bạn tham khảo.

  Danh sách rạp chiếu phim tại Bình Tân, HCM cập nhật mới nhất

  Danh sách rạp chiếu phim tại Bình Tân, HCM cập nhật mới nhất

 • Bạn đang tìm kiếm các bưu điện ở Bình Tân, bạn đang muốn biết địa chỉ, giờ làm việc, điện thoại của từng bưu điện trong khu vực này? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé, tất cả thông tin bạn cần đều sẽ được đề cập ngay trong bài viết sau đây. Đọc ngay!

  Địa chỉ, SĐT các bưu cục, bưu điện tại Bình Tân năm 2024

  Địa chỉ, SĐT các bưu cục, bưu điện tại Bình Tân năm 2024

 • Bài viết cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ, địa chỉ và giờ làm việc của chi cục thuế Bình Tân. Dễ dàng nộp thuế, khai thuế và giải đáp các thắc mắc về quy trình thuế tại Quận Bình Tân. Xem danh sách số điện thoại và thông tin cần thiết để tiếp cận dịch vụ thuế chất lượng. Khám phá ngay!

  Địa chỉ, điện thoại Chi cục Thuế Bình Tân năm 2024

  Địa chỉ, điện thoại Chi cục Thuế Bình Tân năm 2024

 • Bạn đang tìm địa chỉ văn phòng đăng ký đất đai Quận Bình Tân? Bài viết cung cấp đầy đủ thông tin về địa chỉ, giờ làm việc, thủ tục và yêu cầu để đăng ký đất đai tại Quận Bình Tân. Khám phá ngay để nắm bắt thông tin chính xác và hữu ích về việc quản lý đất đai trong khu vực này nhé!

  Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai Quận Bình Tân - TP. HCM

  Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai Quận Bình Tân - TP. HCM

 • Bạn đang tìm kiếm địa chỉ văn phòng công chứng Bình Tân? Bài viết cung cấp thông tin về danh sách các văn phòng công chứng uy tín, đáng tin cậy tại Quận Bình Tân. Khám phá địa chỉ, dịch vụ, thời gian làm việc và những lưu ý để lựa chọn nơi phù hợp cho các thủ tục công chứng của bạn.

  Danh sách địa chỉ văn phòng công chứng Quận Bình Tân - TP. HCM

  Danh sách địa chỉ văn phòng công chứng Quận Bình Tân - TP. HCM

Bình Tân là một quận ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh, được đánh giá là một trong những quận phát triển nhanh nhất và đông đúc nhất trong TP.HCM. Với diện tích 52,02 km² và dân số lên đến hơn 784.000 người, mật độ dân số ở đây đạt 15.074 người/km².

Vị trí địa lý của Bình Tân cũng rất thuận lợi, nằm ở phía Tây của Thành phố, có Quốc lộ 1 chạy ngang qua vành ngoài của thành phố. Ngoài ra, tuyến đường Hồng Bàng và Hùng Vương là những con đường kết nối Bình Tân với các quận nội thành. Đặc biệt, Bến xe Miền Tây nằm ở đây là bến xe chính đi các tỉnh miền Tây, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của người dân đến các vùng miền Tây.

Tốc độ đô thị hóa của Bình Tân diễn ra khá nhanh, hầu như các phường không còn đất nông nghiệp. Hiện nay, nhiều mặt kinh tế xã hội của quận phát triển nhanh theo hướng đô thị, đặc biệt là ngành công nghiệp và dịch vụ.

Ngoài ra, Bình Tân cũng có nhiều địa điểm vui chơi thú vị, trong đó có thể kể đến AEON MALL Bình Tân - một trung tâm thương mại hiện đại và đầy đủ tiện nghi, cùng với công viên Gia Phú - một không gian xanh mát trong lành cho người dân thư giãn và tận hưởng thiên nhiên. Nếu bạn muốn khám phá những địa điểm tâm linh, thì chùa Huệ Nghiêm sẽ là một lựa chọn thú vị. Ngoài ra, chợ An Lạc cũng là một điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích ẩm thực đường phố và muốn khám phá văn hóa ẩm thực đặc trưng của vùng miền.

Với những thông tin chi tiết, đầy đủ và chính xác, HCM360 sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được địa điểm tham quan và ăn chơi ở Quận Bình Tân phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình. Nếu bạn muốn khám phá những điều thú vị nhất tại quận Bình Tân, hãy truy cập HCM360 để biết thêm chi tiết.