HCM360

Khu vực: Quận 12

Quận 12 là một trong những quận nội thành thuộc TP. HCM, Việt Nam với diện tích 52,74 km² và mật độ dân số đạt 11.759 người/km² trong năm 2019, với dân số là 620.146 người. Quận 12 nằm gần kề với khu vực trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh về phía Tây Bắc, cách trung tâm thành phố hơn 10km theo đường chim bay, là quận cửa ngõ phía Bắc của khu vực trung tâm Thành phố.

Được biết đến với nhiều địa điểm tham quan đa dạng và phong phú, Quận 12 là một điểm đến thú vị cho du khách tham quan. Các địa điểm tham quan nổi tiếng bao gồm căn cứ Vườn Cau ở Thạnh Lộc, chùa Thiên Vân, chùa Quảng Đức, làng cá sấu, các vườn mai, vườn kiểng,..và đặc biệt là công viên phần mềm Quang Trung - trung tâm công nghệ thông tin lớn nhất nước.

Ngoài ra, Quận 12 còn có nhiều tiện ích và dịch vụ giúp cuộc sống của người dân trở nên tiện lợi hơn, bao gồm các trường học, bệnh viện, chợ và siêu thị. Với vị trí thuận lợi và các tiện ích này, Quận 12 ngày càng thu hút được nhiều cư dân và du khách đến tham quan và định cư.

Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm đến để khám phá và tận hưởng ở Quận 12, HCM360 sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết và chính xác nhất, sẽ giúp bạn lựa chọn và tìm kiếm những địa điểm du lịch phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình tại Quận 12. Hãy đến và khám phá những cảnh đẹp tuyệt vời và trải nghiệm những hoạt động thú vị nhất tại Quận 12 bạn nhé!