HCM360

Khu vực: Quận 12

 • Với sự phát triển mạnh mẽ của xe điện, nhu cầu về trạm sạc cũng ngày càng tăng cao. Tại Quận 12- TP.HCM hiện đã có nhiều trạm sạc VinFast được lắp đặt để đáp ứng nhu cầu này. Trong bài viết này, HCM360 sẽ cung cấp danh sách các trạm sạc VinFast tại Quận 12 để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nạp năng lượng cho chiếc xe của mình. Hãy đọc ngay nhé!

  Danh sách trạm sạc VinFast ở Quận 12 mới nhất 2024

  Danh sách trạm sạc VinFast ở Quận 12 mới nhất 2024

 • Bạn đang sinh sống tại Quận 12 và đang tìm kiếm một nơi thú vị để thưởng thức những bộ phim mới nhất? Quận 12 không chỉ có vị trí thuận tiện mà còn có nhiều rạp chiếu phim chất lượng để bạn khám phá. Trong bài viết này, HCM360 sẽ giới thiệu cho bạn danh sách các rạp chiếu phim tại Quận 12, đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn.

  Danh sách rạp chiếu phim Quận 12 - TP.HCM không nên bỏ lỡ

  Danh sách rạp chiếu phim Quận 12 - TP.HCM không nên bỏ lỡ

 • Quận 12 có rất nhiều bưu điện cho bạn lựa chọn, nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ phù hợp thì có thể đọc ngay bài viết này. Cùng tìm hiểu danh sách các bưu điện tại Quận 12 và các thông tin liên hệ, giờ làm việc của từng bưu điện giúp bạn tiết kiệm thời gian và dễ dàng tìm kiếm hơn. Hãy đọc ngay nhé!

  Tổng hợp danh sách bưu cục, bưu điện Quận 12 - TP. HCM

  Tổng hợp danh sách bưu cục, bưu điện Quận 12 - TP. HCM

 • Để giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian tìm kiếm và chọn lựa, HCM360 đã tổng hợp danh sách các trường cao đẳng, đại học ở Quận 12. Đọc ngay bài viết dưới đây để không bỏ sót những thông tin nổi bật của các trường đại học này nhé!

  Danh sách trường cao đẳng, đại học ở Quận 12 năm 2024

  Danh sách trường cao đẳng, đại học ở Quận 12 năm 2024

 • Bạn đang tìm địa chỉ văn phòng đăng ký đất đai Quận 12? Bài viết cung cấp đầy đủ thông tin về địa chỉ, giờ làm việc, thủ tục và yêu cầu để đăng ký đất đai tại Quận 12. Khám phá ngay để nắm bắt thông tin chính xác và hữu ích về việc quản lý đất đai trong khu vực này nhé!

  Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai Quận 12 - TP. HCM

  Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai Quận 12 - TP. HCM

 • Khám phá danh sách địa chỉ văn phòng công chứng tại Quận 1 2- nơi cung cấp các dịch vụ công chứng đáng tin cậy. Trải nghiệm các dịch vụ công chứng hợp đồng, chứng thực giấy tờ, sao y và nhiều dịch vụ khác tại văn phòng công chứng Quận 12. Đọc ngay để biết địa chỉ, giờ mở cửa và thông tin liên hệ!

  Danh sách địa chỉ văn phòng công chứng tại Quận 12 - TP. HCM

  Danh sách địa chỉ văn phòng công chứng tại Quận 12 - TP. HCM

Quận 12 là một trong những quận nội thành thuộc TP. HCM, Việt Nam với diện tích 52,74 km² và mật độ dân số đạt 11.759 người/km² trong năm 2019, với dân số là 620.146 người. Quận 12 nằm gần kề với khu vực trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh về phía Tây Bắc, cách trung tâm thành phố hơn 10km theo đường chim bay, là quận cửa ngõ phía Bắc của khu vực trung tâm Thành phố.

Được biết đến với nhiều địa điểm tham quan đa dạng và phong phú, Quận 12 là một điểm đến thú vị cho du khách tham quan. Các địa điểm tham quan nổi tiếng bao gồm căn cứ Vườn Cau ở Thạnh Lộc, chùa Thiên Vân, chùa Quảng Đức, làng cá sấu, các vườn mai, vườn kiểng,..và đặc biệt là công viên phần mềm Quang Trung - trung tâm công nghệ thông tin lớn nhất nước.

Ngoài ra, Quận 12 còn có nhiều tiện ích và dịch vụ giúp cuộc sống của người dân trở nên tiện lợi hơn, bao gồm các trường học, bệnh viện, chợ và siêu thị. Với vị trí thuận lợi và các tiện ích này, Quận 12 ngày càng thu hút được nhiều cư dân và du khách đến tham quan và định cư.

Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm đến để khám phá và tận hưởng ở Quận 12, HCM360 sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết và chính xác nhất, sẽ giúp bạn lựa chọn và tìm kiếm những địa điểm du lịch phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình tại Quận 12. Hãy đến và khám phá những cảnh đẹp tuyệt vời và trải nghiệm những hoạt động thú vị nhất tại Quận 12 bạn nhé!