HCM360

Khu vực: Quận 11

Quận 11 là một quận nội thành nằm ở phía Tây Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận được thành lập vào năm 1969 và là một trong những quận có dân số đông đúc nhất tại TP. HCM. 

Với diện tích 5,14 km², Quận 11 có mật độ dân số lên đến 40.830 người/km² và là nơi định cư của hơn 200.000 người vào năm 2019. Tại đây, bạn có thể tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng như công viên Văn hóa Đầm Sen, một trong những công viên lớn nhất tại TP. HCM, với đầm vàng rực rỡ và nhiều hoạt động giải trí, vui chơi như đi xe đạp nước, lướt sóng, chèo thuyền, đá bóng nước,...

Ngoài ra, Quận 11 cũng có nhiều ngôi chùa lịch sử như chùa Giác Viên, chùa Phụng Sơn, những ngôi chùa mang đậm nét truyền thống tâm linh của người dân Việt Nam. Nếu bạn đam mê thể thao, đừng bỏ lỡ nhà thi đấu Phú Thọ, nơi đó đã diễn ra nhiều giải đấu thể thao lớn và quan trọng của TP. HCM.

Đặc biệt, Quận 11 cũng là nơi tập trung nhiều quán ăn ngon, đặc sản đặc trưng của miền Nam Việt Nam, như bánh xèo, bánh tráng nướng, hủ tiếu,... Nếu bạn là tín đồ của ẩm thực, đừng quên ghé thăm đường ăn Phú Thọ, nơi tập trung nhiều quán ăn ngon và đa dạng.

HCM360 sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết và chính xác được cập nhật liên tục về các địa điểm vui chơi, ẩm thực đặc sắc tại quận 11. Đây sẽ là điểm đến hấp dẫn cho những ai muốn khám phá và tìm hiểu về văn hóa, lịch sử và con người tại Thành phố Hồ Chí Minh.