HCM360
Danh sách rạp chiếu phim Quận 12 - TP.HCM không nên bỏ lỡ

Danh sách rạp chiếu phim Quận 12 - TP.HCM không nên bỏ lỡ

Nội dung chính

Bạn đang sinh sống tại Quận 12 và đang tìm kiếm một nơi thú vị để thưởng thức những bộ phim mới nhất? Quận 12 không chỉ có vị trí thuận tiện mà còn có nhiều rạp chiếu phim chất lượng để bạn khám phá. Trong bài viết này, HCM360 sẽ giới thiệu cho bạn danh sách các rạp chiếu phim tại Quận 12, đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn.

1.  Galaxy Cinema Nguyễn Văn Quá

Galaxy Nguyễn Văn Quá được đầu tư công nghệ hiện đại, thiết bị tân tiến và xây dựng đúng theo tiêu chuẩn quốc tế. Rạp có tổng cộng 7 phòng chiếu, với màn hình lớn, sắc nét và hệ thống âm thanh vòm Dolby 7.1 hiện đại. Các phòng chiếu tại Galaxy Nguyễn Văn Quá đều được trang bị hệ thống âm thanh, hình ảnh hiện đại, mang đến cho khán giả những trải nghiệm xem phim tuyệt vời. Màn hình lớn, sắc nét cùng với hệ thống âm thanh vòm Dolby 7.1 sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn, giải trí trọn vẹn như đang hòa mình vào thế giới điện ảnh.

 Galaxy Cinema Nguyễn Văn Quá

Rạp chiếu phim Galaxy Nguyễn Văn Quá phục vụ đa dạng các thể loại phim, từ phim bom tấn Hollywood đến phim Việt Nam, phim hoạt hình, phim nghệ thuật,... Rạp cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp bạn có cơ hội thưởng thức phim với giá ưu đãi.

  • Địa chỉ: 119B Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
  • Tham khảo lịch chiếu phim và đặt vé tại: https://www.galaxycine.vn/ 

2. Galaxy Cinema Trung Chánh

Giống như các rạp Galaxy Cinema khác, Galaxy Trung Chánh có hệ thống rạp chiếu phim xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Rạp được thiết kế với các phòng chiếu 2D và 3D, đáp ứng đa dạng nhu cầu của mọi người. Màn hình sắc nét và hệ thống âm thanh vòm Dolby 7.1 tạo nên không gian sống động, cho phép khán giả hoà mình vào thế giới của những bộ phim yêu thích. 

Galaxy Cinema Trung Chánh

Bên cạnh đó, Galaxy Trung Chánh cũng nổi tiếng với không gian trẻ trung và thoải mái, dịch vụ thân thiện và giá cả hợp lý. Điều này tạo ra một môi trường giải trí thú vị cho mọi người. Với sự xuất hiện của Galaxy Trung Chánh, cư dân khu vực Hóc Môn và Quận 12 không cần phải đi xa để tận hưởng những bộ phim mới nhất và những trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời.

  • Địa chỉ: TTVH Quận 12, Số 09 Quốc Lộ 22, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM
  • Tham khảo lịch chiếu phim và đặt vé tại: https://www.galaxycine.vn/ 

Trên đây là danh sách những rạp chiếu phim tại Quận 12. Với sự đa dạng và chất lượng của các rạp chiếu phim này, bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời ngay trong Quận 12. Hãy đến và thưởng thức những bộ phim bom tấn cùng với gia đình và bạn bè tại các rạp chiếu phim này, để trải nghiệm giải trí tuyệt vời và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Chủ đề: Điện ảnh

Xem thêm về Giải trí

Các địa điểm khác tại Quận 12